152 Du Khách Mất Tích Ở Đài Loan, Vì Sao, Họ Đã Trốn Hay Có Âm Mưu " Mất Tích " ? | Tin Tức cập nhật về tình hình thị trường bất động sản, và các hoạt động tài chính khác
quang cao logo o tren

Vụ 152 du khách biến mất ở Đài Loan, công ty làm visa sai quy định.

- Phía công ty làm visa cho đoàn khách "biến mất" tại Đài Loan cho biết chỉ làm visa. Lãnh đạo Sở Du lịch TP khẳng định công ty không thực hiện tour mà chỉ làm visa là sai quy định.
- Trong buổi làm việc với Sở Du lịch TP.HCM chiều 26/12, Công ty TNHH Thương mại Du lịch Kỳ nghỉ Quốc tế (International Holidays Trading Travel Company Limited) cho biết đơn vị này đã cung cấp dịch vụ visa cho 4 đoàn khách du lịch, với 153 người, trong đó có 152 người được cho là "biến mất" tại Đài Loan.

Ông Nguyễn Việt Anh, Trưởng phòng Quản lý Lữ hành, Sở Du lịch TP.HCM làm việc với doanh nghiệp tại Gò Vấp. Ảnh: Phúc Minh.
Ông Nguyễn Việt Anh, Trưởng phòng Quản lý Lữ hành, Sở Du lịch TP.HCM làm việc với doanh nghiệp tại Gò Vấp. Ảnh: Phúc Minh.

- Công ty TNHH Thương mại Du lịch Kỳ nghỉ Quốc tế có trụ sở tại quận Gò Vấp, TP.HCM.

- Ông Phan Ngọc Hạnh - Giám đốc công ty này, cho biết hãng đã cung cấp dịch vụ visa cho các đoàn khách của Công ty TNHH Twin Bright (Twin Bright Company Limited) và Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Golden Travel (Golden Travel Trade and Tourism Company Limited). 2 hãng này đều có trụ sở tại Hà Nội.

- Trước đó, Công ty TNHH Thương mại Du lịch Kỳ nghỉ Quốc tế đã được Công ty ETholiday của Đài Loan đề nghị hỗ trợ xin visa cho các đoàn đi du lịch Đài Loan, trong đó có 2 công ty đã nêu trên.

- Diễn biến sự việc gây xôn xao dư luận diễn ra theo 2 đợt như sau:


- Ngày 21/12/2018, một đoàn khách do Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Golden Travel đã khởi hành tham quan Đài Loan 4 ngày. Đến ngày 24/12 thì hướng dẫn viên của đoàn này không tìm thấy khách tập trung tại điểm hẹn như hành trình tour.

- Ngày 23/12, 3 đoàn khách do Công ty TNHH Twin Bright đã khởi hành cùng một ngày đến Đài Loan 4 ngày. Đến ngày 26/12 thì hướng dẫn viên của đoàn này cũng không tìm thấy khách tập trung tại điểm hẹn, cách thức tương tự như ngày đầu tiên.

- Trước sự việc trên Công ty ETholiday của Đài Loan đã báo tình hình với Tổng cục Du lịch Đài Loan và cơ quan cảnh sát.

- Trả lời báo chí, đại diện Công ty TNHH Thương mại Du lịch Kỳ nghỉ Quốc tế cho biết đơn vị không liên quan đến vụ việc nhóm người Việt mất tích ở Đài Loan. Vị này khẳng định công ty chỉ chịu trách nhiệm làm visa cho đoàn du khách, còn việc dẫn đoàn sang Đài Loan lại do đơn vị khác thực hiện.

- Tại buổi làm việc, Sở Du lịch TP.HCM đã yêu cầu Công ty TNHH Thương mại Du lịch Kỳ nghỉ Quốc tế cung cấp giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế và toàn bộ hồ sơ liên quan chứng minh tính hợp pháp của việc ký kết hợp đồng về việc cung cấp dịch vụ visa với Công ty ETholiday của Đài Loan và 2 công ty tổ chức đoàn đi.

- "Sở Du lịch TP.HCM nhận thấy việc Công ty TNHH Thương mại Du lịch Kỳ nghỉ Quốc tế hợp tác với Công ty ETholiday của Đài Loan để làm visa đưa các đoàn khách đi Đài Loan mà không thực hiện tour là sai quy định của Luật Du lịch" - ông Nguyễn Việt Anh, Trưởng phòng Quản lý Lữ hành, Sở Du lịch TP.HCM, cho biết.

- Đồng thời, Sở sẽ tiếp tục phối hợp với các ngành có liên quan giải quyết vụ việc.

Zing.vn sẽ tiếp tục cập nhật phần làm việc giữa Sở Du lịch TP.HCM và Công ty TNHH Thương mại Du lịch Kỳ nghỉ Quốc tế.

Nhận xét&Bình luận

TAO BACK LINK free auto backlink, tao backlink, tao backlink chat luong cao mien phi backlink mien phí Dịch vụ Facebook marketing nino24.com http://addurl.nu hosting chong ddos, host gia re, vps gia re, ten mien gia re, thiet ke web, dich vu seo

THÔNG TIN CÔNG TY

  • Địa chỉ: 80 Đường Nguyễn Thị Thập, KDC HIM LAM, Quận 7, TP. HCM
  • Mobile: 09.0109.6760
  • E-Mail: thienlamnhadat@gmail.com
  • Website: www.lambatdongsan.com
Thiết kế bởi Viettheme.Net | Copyright © 2019 Tin Tức cập nhật về tình hình thị trường bất động sản, và các hoạt động tài chính khác